CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Đảng ủy - HĐND - UBND xa Quang Thành tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp của Đ/c Bí thư Đảng ủy, Đ/c Chủ tịch HĐND và Đ/c Chủ tịch UBND xã với nhân dân thôn Miêu Nha và Thôn Thái Mông.
28/08/2023 12:00:00

 Đảng ủy - HĐND - UBND xa Quang Thành tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp của Đ/c Bí thư Đảng ủy, Đ/c Chủ tịch HĐND và Đ/c Chủ tịch UBND xã với nhân dân thôn Miêu Nha  và Thôn Thái Mông.

      Thực hiện Quy chế số 03-QC/TU ngày 18/01/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hải Dương về tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy đảng, chính quyền các cấp với nhân dân trên địa bàn Tỉnh Hải Dương;

Thông báo số 652-CT/TU, ngày 17/02/2023 của Ban Thường vụ Thị ủy về tổ chức tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy đảng, chính quyền với nhân dân năm 2023.

Thực hiện Chương trình tiếp xúc đối thoại năm 2023,

Ngày 11/8/2023, Đảng ủy, HĐND- UBND xã Quang Thành tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa đ/c Bí thư Đảng ủy, đồng chí Chủ tịch HĐND và Chủ Tịch UBND xã với nhân dân thôn Miêu Nha và thôn Thái Mông.

*Thời gian: (Buổi sáng thôn Miêu Nha, chiều thôn Thái Mông).

Về dự và chỉ đạo hội nghị  đối thoại:

* Đại biểu thị xã:

- Đ/c Nguyễn Thị Hà - TUV, Phó Trưởng Ban Dân vận thị ủy

- Đ/c Ngô Xuân Phương - TUV, Chánh thanh tra thị xã, phụ trách phong trào Đảng bộ xã;

- Đ/c Trần Thị Triển - Phó chủ tịch UBMTTQ thị xã

* Đại biểu xã: Tôi xin trân trọng giới thiệu

Đ/c Vũ Thị Bích Quỳnh - TUV, Bí thư Đảng ủy; các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, TT UBMTTQ ; Đại diện các ban, ngành, đoàn thể CT-XH; cán bộ công chức xã;

* Đại biểu cơ sở thôn:

Các đ/c trong Ban chi ủy Chi bộ; đ/c Trưởng, Phó thôn;Trưởng Ban công tác Mặt trận thôn, Tổ trưởng tổ dân vận; cán bộ, đảng viên và đại diện cho toàn thể cử về dự đông đủ.

 
 
 
 
 
 

Tại hội nghị, các đại biểu đã thống nhất cao với báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tại địa phương 6 tháng đầu năm; phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; trên cơ sở, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã không ngừng nỗ lực, đoàn kết, vượt khó, quyết tâm hoàn thiện các tiêu chí đã đề ra.

Trên tinh thần dân chủ, cởi mở Hội nghị được nghe 18 ý kiến phản ánh kiến nghị của nhân dân 2 thôn t liên quan đến các lĩnh vực như khó khăn trong việc làm thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, một số ý kiến liên quan đến lĩnh vực sản xuất, giao thông thủy lợi, hệ thống thoát nước trong khu dân cư; công tác giải tỏa đảm bảo an toàn hành lang giao thông; vệ sinh môi trường.

 

Sau khi tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của các đại cử tri, với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm cao, đồng chí Vũ Thị Bích Quỳnh - Bí thư Đảng ủy và Đ/c Lưu Hữu Nhặn -Chủ tịch HUND xã, đã tiếp thu trả lời, làm rõ các ý kiến của các đại biểu thuộc các thôn trong xã một cách thỏa đáng, đồng thời tiếp thu các kiến nghị của nhân dân về những vấn đề không thuộc thẩm quyền và báo cáo đề xuất cấp trên trong thời gian tới để giải quyết kịp thời.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy phát biểu động viên, đánh giá cao các ý kiến, kiến nghị của nhân dân và nhấn mạnh các ý kiến này chính là cơ sở quan trọng giúp cho cấp ủy, chính quyền địa phương nắm được các vấn đề tồn tại trong nhân dân để có biện pháp giải quyết kịp thời, góp phần nâng cao hiệu quả công tác xây dựng Đảng và quản lý nhà nước. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới UBND xã tiếp tục phát huy nâng cao tinh thần trách nhiệm hơn nữa trong thực thi nhiệm vụ; tổ chức giám sát thực hiện các ý kiến, kiến nghị của nhân dân đã đề nghị tại hội nghị lần này; MTTQ và các đoàn thể tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về các chủ trương, chính sách của nhà nước và địa phương đến người dân, vận động nhân dân tham gia phát triển kinh tế, sớm xây dựng xã lên phường trước năm 2025; đề nghị nhân dân đoàn kết, tích cực tham gia chuyển đổi số, đẩy mạnh phát triển kinh tế số - xã hội số trong giai đoạn hiện nay, xây dựng quê hương xanh- sạch- đẹp và phát huy tốt quyền làm chủ trong nhân dân, tập trung nguồn lực hoàn thiện và nâng cao chất lượng các tiêu chí theo lộ trình đã đề ra năm 2023 và những năm tiếp theo.

VHTT


Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2802
Trước & đúng hạn: 2802
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:02/12/2023 19:10:00)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ QUANG THÀNH - THỊ XÃ KINH MÔN

Trưởng Ban Biên tập: Chủ tịch Lưu Hữu Nhặn

Địa chỉ:  Xã Quang Thành - Thị Xã Kinh Môn - Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 098108571.

Email: .....nhanquangtrung@gmail.com

.
 
Đang truy cập: 1
Hôm nay: 2
Tất cả: 12,972