VĂN HÓA-XÃ HỘI
Khai mạc triển lãm tranh cổ động và ảnh với chủ đề “Hải Dương văn hiến, tiềm năng”
13/05/2022 03:14:03

Khai mạc triển lãm tranh cổ động và ảnh với chủ đề “Hải Dương văn hiến, tiềm năng”

          Sáng 10/5, Cục Văn hoá cơ sở (Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch) phối hợp với Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Hải Dương tổ chức khai mạc triển lãm tranh cổ động tuyên truyền về các giá trị văn hoá, con người Việt Nam đáp ứng mục tiêu phát triển bền vững đất nước; triển lãm và trao giải thưởng tranh cổ động tỉnh Hải Dương năm 2022 và ảnh với chủ đề “Hải Dương văn hiến, tiềm năng”. Đồng chí Nguyễn Minh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Cục Văn hoá cơ sở và một số sở, ngành của tỉnh tham dự lễ khai mạc triển lãm. Đây là một trong những hoạt động nằm trong Tuần lễ văn hóa, thể thao, du lịch chào mừng SEA Games 31 tại Hải Dương.

Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm

Triển lãm trưng bày 160 tranh cổ động tấm lớn tuyên truyền về các giá trị văn hoá, con người Việt Nam nhằm mục tiêu phát triển bền vững đất nước tại tỉnh Hải Dương.

Triển lãm cũng giới thiệu bộ ảnh “Hải Dương văn hiến, tiềm năng”, quảng bá các di tích, danh lam thắng cảnh, cụm di tích Quốc gia đặc biệt trên địa bàn tỉnh, các lễ hội đặc sắc; làng nghề truyền thống… thể hiện, tiềm năng, thế mạnh của tỉnh và nét đẹp về mảnh đất, con người trong đời sống văn hoá – xã hội của tỉnh Hải Dương đến bạn bè trong nước và quốc tế.

Đồng chí Nguyễn Minh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao giải nhất Cuộc thi sáng tác tranh cổ động tỉnh Hải Dương năm 2022 cho tác giả đoạt giải

Tại lễ khai mạc triển lãm, Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch, phối hợp với Hội Văn học nghệ thuật đã trao 11 giải thưởng (nhất, nhì, ba, khuyến khích) cho các tác giả đoạt giải Cuộc thi sáng tác tranh cổ động tỉnh Hải Dương năm 2022. 72 tác phẩm tranh cổ động đạt chất lượng về mỹ thuật và nội dung tuyên truyền được lựa chọn để trưng bày và giới thiệu tại triển lãm lần này.

Các đại biểu thăm quan triển lãm

Hoạt động trưng bày giới thiệu ảnh, tranh cổ động diễn ra từ ngày 10/5 đến ngày 31/5 tại sân Nhà triển lãm tỉnh và Trung tâm Văn hoá Xứ Đông (TP Hải Dương).

                                                                                                                                                                                          Nguồn: PV 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 02 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 261
Trước & đúng hạn: 261
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:26/02/2024 08:05:00)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ QUANG THÀNH - THỊ XÃ KINH MÔN

Trưởng Ban Biên tập: Chủ tịch Lưu Hữu Nhặn

Địa chỉ:  Xã Quang Thành - Thị Xã Kinh Môn - Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 098108571.

Email: .....nhanquangtrung@gmail.com

.
 
Đang truy cập: 16
Hôm nay: 17
Tất cả: 14,880